อยากไปฝากท้อง แต่เขาไม่ให้จากบ้าน

ทำยังไงดีค่ะ เขาจะปิดจังหวัด จะไปฝากท้องยังไง

2 ตอบกลับ

แม่จะฝากข้ามจังหวัดหรอคะ ถึงกลัวออกไม่ได้ อันนี่เราเข้าใจถูกไหม แต่ถ้าไม่ใช่ รพ.แต่ละจังหวัดมีเยอะนะคะ สามารถฝากได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาที่ใกล้บ้านมีมั้ยคะ เหตุจำเป็นมันต้องไปได้สิคะ