กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มา ท้องเสีย

ทำยังไงดีค่ะ ท้องเสียตลอดเลยค่ะ ไม่หายสักที ปวดบิดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มา ท้องเสีย
9 ตอบกลับ

สำหรับ ของเราอนามัยให้มาค่ะ ปวดบิดท้องเสียร่วมด้วยช่วงเเรกๆ เเต่ลองปรับวิธีการกินยาค่ะ พอกินหลังข้าวเช้าทันที ดื่มน้ำอุ่นต้มสุกตาม ก็ไม่มีอาการปวดบิด ถ่ายเหลวเเต่เเค่วันละ 2 ครั้ง จะมีปวดบิดเวลาลืมกินหลังมื้อเช้าค่ะ บางทีเลทไปถึง 1-2ชั่วโมง เเต่ตอนนี้หมดไป 5 กระปุกเเล้วค่ะ 37 วีคเเล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ความรู้ใหม่มากๆเลยค่ะ 🙏🏼

บอกคุณหมอค่ะ จะได้เปลี่ยนยาคัวใหม่ให้ค่ะ เรากินตัวนี้แต่หมอให้กินหลังอาหารกลางวันค่ะ เราถ่ายวันละประมาณ 2-3รอบค่ะ แต่ว่าถ่ายปกติค่ะ ไม่ได้มีอาการท้องเสีย แต่ครั้งแรกที่กินมีอาการเวียนหัวค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

ของหนูหมอแนะนำให้กินก่อนนอนค่ะ และก็ตื่นมาท้องเสีย วนอยู่อย่างนั้นทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ มีท้องเสีย เวียนหัวด้วย หมอเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้คะ เพราะถ้าไม่ได้กินเลยจะส่งผลเสียกับเด็กและแม่

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ วันที่30หมอนัดฟังผลเลือด ว่าจะแจ้งหมอว่าแพ้ยาค่ะ

ยาตัวนี้ทำให้อุจาระเป็นสีดำค่ะ บวกกะท้องเสียร่วมด้วย เราทานมาจนใกล้คลอดละค่ะ ทนเอาเพื่อลูก

2y ago

ทรมานมากเลยค่ะ ไม่ไหวเลย หมดเรี่ยวแรง ทานข้าวก็ไม่ค่อยได้ เข้าห้องน้ำวันละ10รอบเลยค่ะ 😢

บอกคุณหมอที่จ่ายยาให้ค่ะ เค้าจะได้ปรับหรือเปลี่ยนเป็นยาตัวอื่นให้

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

กินเเล้วท้องเสียเหมือนกันเลยค่ะที่เเรกคิดว่าเปนเเค่หนูคนเดียวค่ะ

2y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวเหมือนกันค่ะ แสดงว่ามีคนเป็นเหมือนเราเยอะเลยนะคะ

ของเราปกติค่ะ บอกคุณหมอค่ะเขาจะได้เปลี่ยนยาตัวอื่นให้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

นี้หมอก็ให้มากินเหมือนกันกินแล้วท้องผูกค่ะ

2y ago

ว่าจะไปให้หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ ตอนนี้กินโฟเลตกับนมไปก่อน จนถึงวันหมดนัดค่ะ

บ้านนี้กินยาตัวนี้เสร็จง่วงเลย😂

2y ago

อยากเป็นแบบนั้นบ้างจังเลยค่ะ 😊