กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มา ท้องเสีย

ทำยังไงดีค่ะ ท้องเสียตลอดเลยค่ะ ไม่หายสักที ปวดบิดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มา ท้องเสีย
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ มีท้องเสีย เวียนหัวด้วย หมอเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้คะ เพราะถ้าไม่ได้กินเลยจะส่งผลเสียกับเด็กและแม่

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ วันที่30หมอนัดฟังผลเลือด ว่าจะแจ้งหมอว่าแพ้ยาค่ะ