กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มา ท้องเสีย

ทำยังไงดีค่ะ ท้องเสียตลอดเลยค่ะ ไม่หายสักที ปวดบิดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มา ท้องเสีย
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาตัวนี้เสร็จง่วงเลย😂

2y ago

อยากเป็นแบบนั้นบ้างจังเลยค่ะ 😊