กินไม่ได้

ทำยังไงดีค่ะ 19+2w กินไม่ค่อยได้ นอนก็ไม่หลับ มันไม่รู้สึกหิวเลย ฝืนกินข้าวไปสองคำก็รู้สึกเหมือนจะอิ่ม จะอ้วก ทรมาณมากค่ะ จะ5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลมีเเต่ลด แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ พยายามฝืนเเล้ว แต่กลืนไม่ลง นอนก็ตี1ตี2 พยายามข่มตานอน ก็นอนไม่หลับค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่พบคุณหมออยู่ตลอด ซาวด์แล้วผลก็ปกติคุณหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่มีอะไร ยิ่งคุณแม่เครียดมันจะยิ่งกดดัน พยายามอย่าคิดมากค่ะ ความเครียดของเราเองอันนี้มีผลแน่ๆค่ะ

5y ago

ไตรมาสที่สองนี้คุณหมอยังไม่สนใจเรื่องนน. เท่าไหร่ เดี๋ยวมีเวลาเร่งช่วงไตรมาสสุดท้ายอีกเยอะเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ