ขออนุญาต​สอบถาม​เเม่ๆทีค่ะ

หนูท้องได้32+2wเเล้วพอดีหนูตื่นมาจะไปเข้าห้องน้ำเเล้วเเต่มีเลือดออกเเบบนี้ปกติไหมคะเเต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ น้องดิ้นตอบปกติค่ะตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับ พรุ้งนี้เช้าว่าจะไปหาหมอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขออนุญาต​สอบถาม​เเม่ๆทีค่ะ
5 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายหาหมอคะ

ควรไปหมอนะคะแม่

รีบหาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ