ผื่นคัน

ทรมาณมากค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้มาทานก็ไม่ดีขึ้น เป็นทั้งตัวหัวถึงเท้าเลย

ผื่นคัน
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ทรมานจนทนไม่ไหวไปหาหมอรพ.ฉีดยาให้ 1 เข็ม ถามย้ำว่าฉีดได้มั้ยไม่เป็นอันตรายกับลูกใช่มั้ย ทางรพ.บอกว่าฉีดได้ เข้าจะให้ยาที่ใช้กับคนท้องได้คะ ยังงัยถ้าไม่หายไปรพ.ดีกว่าคะ

4y ago

ไปรพ.2รอบแล้วคะฉีดยาไม่ดีขึ้นตอนนี้ได้แค่ใส่เสื้อกันหนาวคลมตัวกางเกงขายาวถุงเท้าเหมือนรู้สึกดีนิดๆแต่ก็ยังไม่หายเลย ทายาที่หมอให้มา

รองใช้ ครีมยางนาดูนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นทาแล้วหายคันผื่นยุบใช้มาตั้งแต่ท้องได้3เดือนตอนนี้ได้7เดือนก็ยังใช้ยุค่ะ

4y ago

ในเฟสค่ะ

😲😲ขอให้ดีขึ้นบ้างนะคะแม่ เยอะจริง บ้านนี้เคยเป็นไม่มากยังคันยุบยิบ เห็นของแม่แล้วไม่อยากคิดเลย

4y ago

👍👍

บ้านนี้ก้อเป็นไปหาหมอก้อได้แก้แพ้คารามายกินยาก้อไม่หายปล่อยไว้หายเองคะแต่ก้อนานอยู่นะทรมานมาก

สู้ๆนะคะแม่ ลองไปหาหมอใหม่มั้ยค่ะ บอกเค้าไปว่ายาที่ให้มาไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเลย ✌🏻✌🏻

4y ago

ไปรพ.หลายรอบคะ วันนี้ไปคลิกนิคให้ยาตัวใหม่มาต้องดูพรุ่งนี้จะดีขึ้นไหม

ลองทาคารามาย์​ หรือหลังอาบน้ำทาแป้งเย็นตรางูดูนะคะ อาจช่วยบรรเทาได้นิดหน่อย

4y ago

คารามายไม่ช่วยเลยคะแต่ก็ทาอยู่คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่กล้ากินยาแม่เลยต้มน้ำใบมะขามกับใบหนาดอาบ

ยาคลีนิค กินกับทา หายเลยค่ะ กินแค่4เม็ด ไม่กินเลย หายวั้บ

4y ago

วันนี้ไปฝากครรภ์หมอให้ยาตัวใหม่จะลองดูว่าหายไหม

หมอน่าจะฉีดให้นะคะแม่ จะได้ยุบเร็วๆ

4y ago

ฉีดแล้วจ้า2รอบ2เข็มไม่ดีไม่ดีขึ้น

เป่งเหมือนแต่ตอนนี้หายแล้ว