คลอดได้3วันแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลย

ทำยังไงดีคะแม่ๆ ลูกงอแงหิวนม ให้ลูกดูดทุก2ชม.น้ำนมแม่ก็ยังไม่มาเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานอาหารที่มีส่วนผสมของหัวปลีค่ะพวกต้มข่าไก่หัวปลีต่างๆ กินอินทผลัม ดื่มน้ำเยอะๆ นวดเต้า อย่าพึ่งกังวลหรือเครียดค่ะ พยายามให้กำลังใจตัวเอง เดี๋ยวก็จะมีค่ะ 💖