คลอดได้3วันแล้วค่ะน้ำนมไม่มีเลย แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำให้ไม่ค่ะ

คลอดได้3วันแล้วค่ะน้ำนมไม่มีเลย แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำให้ไมค่ะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แม่พยายามให้น้องเข้าเต้าทุก 2 ชม.ค่ะ ปั๊มนมด้วยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ จิบเรื่อยๆค่ะ น้ำขิง น้ำอุ่น หัวปลี อินทผาลัมค่ะ