ขอวิธีทำให้น้ำนมไหน

ผ่าคลอดได้3 วันแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลย (คลอดก่อนกำหนด)น้องอยู่ตู้อบยังไม่ได้เข้าเต้า ต้องทำยังไงน้ำนมถึงจะไหล

6 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆแล้วปั้มนมกระตุ้นไปเรื่อยๆค่ะ

น้ำขิง นวดเต้า อาหารบำรุง +ปั้มกระตุนน้ำนม

น้ำขิง นวดเต้า อาหารบำรุงน้ำนม ลองดูนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้จ้า

บ้านนี้หมอมียาให้ค่ะ

ดื่มน้ำขิงเยอะๆค่ะ