กินกล้วย

ทำยังไงดีคะเราไมาอยากให้ลูกกินกล้วยตอน3เดือนแต่ที่บ้านก็ไม่ยอมทั้งๆที่เราเปิดข่าวให้ดูสารพัดนี่ก็จะ3เดือนแล้วด้วยแล้วเราต้องไปทำงานจะทำยังไงดีกลัวลูกเป็นอะไร?

12 ตอบกลับ

ที่บ้านแยกออกมาเลี้ยวเองเลยจ้า ลำคาญผู้ใหญ่หัวรั้น ใครหัวรั้นหรืองี่เง่าจะไม่พาหลานไปหาเลยจ้า อย่าสนใจคนอื่น ลูกเรา เราอุ้มท้อง เราคลอด เราดูแล ปู่ย่าตายาย ไม่ได้อุ้มท้อง หรือคลอดลูกเรามา