ลูกท้องเสีย

พอดีลูกกินนมเรา แล้วท้องเสีย ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้กินอะไรที่แปลก ส่วนมากก็จะกินน้ำขิงฮอทต้า และหัวปลีต้ม แบบนี้เกิดจากอะไรคะ สงสารลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากให้ลูกกินนมส่วนหน้ามากไปค่ะ อย่าปล่อยให้นมคัดเต้ามากๆนะคะ อีกวิธีคือปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนให้ลูกเข้าเต้าค่ะ