ลูก6เดิอนไม่ยอมนั่ง

ทำยังไงดีคะลูก6เดือนกว่าแล้วไม่ยอมนั่งพอจะจับนั่งชอบดีดตัวจะยืนอย่างเดียวเลยแนะนำด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลย คุณแม่ใจเย็นๆ น่ะค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปน่ะค่ะ ท่าน้องยังไม่อยากนั่ง อย่าบังคับน่ะ เดี๋ยวกระดูกด้านหลัง จะเป็นอัตตรายได้น่ะค่ะ😊😊😊✌️✌️ปกติดีค่ะ แล้วแต่เด็ก แต่ละบ้านจ้าาา เด็กบ้างคน5เดือนกว่าก็นั่งได้แล้วเก่งมากเลย😊😊💓

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เห็นเด็กแถวบ้านนั่งได้ตอนจะขวบแล้วค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็นั่งได้แน่นอนค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่นั่งค่ะ 6 เดือนครึ่งค่ะ คิดว่าน้องจะนั่งได้เองประมาณ 8-9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่นั่งค่ะ แต่จะยืนอย่างเดียว

4y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลย