ทำยังไงดีคะจะให้มีน้ำนม หลังคลอดคนแรกไม่มีน้ำนมเลยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว อยากให้นมลูกเองคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีน้ำหัวปลีอิทผาลัมขายเยอะค่ะ ไม่ต้องกลัวค่ะ บ้านนี้ท้องแรกลูกก็ไม่ได้กินนมแม่ ท้องสองเตรียมตัวดี มีให้กินถึงขวบเลยค่ะ หัวนมสั้นด้วยพอเขาดูดไม่ได้น้ำนมก็หด เริ่มกินได้ตั้งแต่ก่อนคลอดค่ะ รึว่าแล้วแต่คนด้วยรึป่าวก็ไม่แน่ใจ บางคนบทจะไม่มีก็ไม่มีจริงๆ

1y ago

กลัวมากเลยคะ ท้องนี้คิดว่าจะบำรุงไว้ตั้งแต่7-8เดือนเลยคะ

ดื่มน้ำขิง น้ำเปล่าเยอะๆ อินถผาลัม หัวปลี พริกไทย เดี๋ยวก็มาเองคะแม่

1y ago

แม่แอบกลัวมากคะ อยากให้นมลูกเอง ลาคลอด3เดือน