เป็นหวัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว แต่เป็นหวัดมาจะเข้า 2 เดือนแล้วค่ะเป็นหวัดคัดจมูกทั้งสองข้างจนนอนไม่หลับ เพลียมากพักผ่อนไม่เพียงพอเลย? ขอวิธีแก้หวัดโดยไม่ทานยาหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่น นอนหลับพักผ่อนเยอะๆนะคะ