มีลูกชายและการไม่ระบุชื่อพ่อลงในใบสูติบัตร

ทำยังไงดีคะ เราไม่ได้ระบุชื่อพ่อลงในใบสูติบัติ แล้วพึ่งมาทราบว่าจะมีปัญหาตอนลูกโต ลูกจะรับราชการไม่ได้ จะสอบนายร้อยตำรวจทหารสัญญาบัตรไม่ได้ เพราะติดเรื่องสัญชาติของพ่อ แม่ไม่อยากให้แบบนั้นเลยค่ะ จะมีวิธีแก้ไขมั้ยคะแบบที่ไม่ต้องรบกวนพ่อของลูกน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจ DNA เพื่อยืนยัน... ขั้นแรกนี้ ยังไงก็ต้องรบกวนพ่อเขาค่ะ. ลองปรึกษาทนายดูค่ะ ที่ สน. ใน กทม. จะมีทนายให้ปรึกษาฟรีเวลาทำการ