38+1 ปากมดลูก ไม่ยอมเปิด

ทำยังไงดีคะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ไม่อยากผ่า

10 ตอบกลับ

38+2ไม่เปิดเหมือนกันค่ะ หมอนัดทุกอาทิตย์จนถึง40วีคถ้ายังไม่คลอดคงประเมินอีกที

1y ago

คุณหมอกระตุ้นยังไงคะคุณแม่

39+3 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ วันนี้คุณหมอนัด แม่แอบกังวนนิดๆ พร้อมกับตื่นเต้น😅

1y ago

สรุปน้องยังไม่อยากออกมาเจอน่าแม่จ้า หมอนัดอีกทีวันที่2กำหนดคลอดพอดี🥰

บ้านนี้ก็ไม่เปิดค่ะ ขอคุณหมอ เดินยาเร่งค่ะ นอนปวด5 ชม. เต็มๆเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยแต่จะมีเจ็บหน่วงๆและเจ็บที่จิมิมากเลยค่ะ พรุ่งนี้39วีคแล้วจะให้คุณพ่อตาม มันทำไม่ได้ค่ะเจ็บจิมิมาก😁😁

นั้งถ้าผีเสื้อค่ะ แล้วก็กินสัปรดนะค่ะช่วยได้ค่ะ

1y ago

ลองทำอยู่คะ

บ้านนี้40+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

1y ago

คุณหมอนัดผ่ามั้ยคะ

ทางนี้ 39+3 ยังสงบนิ่งเลยค่ะแม่

บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลยจร้า

1y ago

เงียบกริบเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้39+2เงียบเหมือนกันค่ะ

ลองให้คุณพ่อไปตามดูยังค่ะ

1y ago

ยังคะ พ่อไม่กล้าตาม