สิงหาแตกกันยังเอ่ยยย

แม่ๆเดือนสิงหาแตกกันยังค่ะ บ้านนี้ 38+3 แล้วยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ🤣 อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว😍#ท้องแรกคะ

สิงหาแตกกันยังเอ่ยยย
2 ตอบกลับ

38+2 ยังเงียบกริบยุเลยค่า กำหนดคลอด31 สิงหา😂

4y ago

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่😍

บ้านนี้40วิค1วันไม่ยอมแตกสักที😔

4y ago

ตอนนี้บ้านนี้ 38+6 ละคะก็ยังเงียบ แม่แตกยังเอ่ย