ดิ่มนมโคที่ไร อ้วกทุกรอบ

ทำยังไงดี แม่บ้านนี้ไม่ชอบดื่มนมวัว ช่วยเเชร์วิธีการดื่มนมที่ทำให้ดื่มได้ง่ายหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นดื่มหลากหลายค่ะ ไม่ต้องเน้นบำรุงเฉพาะยี่ห้อนั้นๆ บ้านนี้เเรกๆดื่มนมหมีจนเอียนเลยเเล้วก็เปลี่ยนเป็น มาดื่มนมถั่วเหลือง นมผสมงา นมผสมธัญพืช น้ำเต้าฮู้ นมรสหวาน ไมโล โอวันติน ที่มีธัญพืช ลองหมุนเวียนเอาค่ะ

คุณแม่สามารถดื่มนมอย่างอื่นทดแทนได้นะคะถ้าดื่มไม่ได้ก็ไม่จำเป็นต้องฝืนค่ะสามารถกินนมถั่วเหลืองนมงาดำและนมแอลมอนได้ค่ะ

แล้วแต่เด็กมังค่ะ ท้องแรกกินได้แต่นมถั่วเหลือง ท้องสองกินแต่นมวัวเมจิเป็นแกนลอน😅

นมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ สลับกันไป

เลือกดื่มนมอื่นๆ แทนก็ได้ค่ะ วนๆ ไป

กินนมวัวไม่ได้ ก็กินนมอื่นได้ค่ะ

หานมแบบอื่นกินทดแทนก็ได้ค่ะ