ทำยังไงดี

ทำยังไงให้ใจเราแข้มแข็งกับคำพูดของคนที่เรารักแต่คำพูดของเค้าทำให้เราน้อยใจเสียอยู่ตลอดไม่อยากคิดรัยแต่มันยากที่จะห้ามความรู้สึกนั้นๆ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พูดหน่อย ร้องไห้เลย เมื่อก่อนแอบร้อง ตอนนี้ร้องให้เค้าเห็นเลยว่าเราเสียใจนะ แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นนะคะ เพราะตัวเค้าอ่ะเหมือนเดิมแต่ตัวเราแหละที่เปลี่ยนไป อารมณ์คนท้อง

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งเข้าไว้ เราเคยโดนเข้าพูดจาไม่เคยสนใจความรู้สึกเหมือนกันค่ะ เราเลือกจะถอยความรู้สึกออกมา ตอนนี้เราแฮปปี้อยู่กับลูกมากค่ะ สู้ๆนะคะ เพื่อลูก

ตอนนี้อย่าเพิ่งไปคิดมากกับคำพูดของเค้าค่ะ รอคลอดก่อนค่อยเคลียกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบร้องไห้บ่อยๆๆๆเพราะน้อยใจสามี

โนสนโนแคคะ..ปล่อยผ่านไป..นึกถึงน้องเยอะนะคะ

สู้ๆนะคะอย่าเครียด

สู้ๆนะค่ะ

😢