เครียดมากค่ะ. ลูกไม่ยอมหลับยอมนอน 9 ชั่วโมงแล้ว นอนในอ้อมแขนก็จริงค่ะ พอวางปุ๊ปร้องปั๊ปเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

ทำยังไงดี ?

4 ตอบกลับ

เด็กก็เป็นแบบนี้ครับ ต้องการความรัก ความอบอุ่น อยู่ในอ้อมกอดรู้สึกปลอดภัย อุ้มไปเถอะครับ นอนก็นอนด้วยกัน ไม่ต้องกลัวว่าเด็กจะติดมือ เดี๋ยวไม่นานก็ไม่ได้มีโมเม้นแบบนี้แล้ว

บ้านนี้ก้เอานอนบนตัวค่ะ แต่เป้นบางครั้ง ช่วงเดือนแรกเหนื่อยหน่อยค่ะ บ้านนี้ตื่นทุก2ชั่วโมง ตอนนี้ได้ 1M27D ค่อยดีขึ้นมาหน่อยค่ะ ช่วงกลางคืนหลับยาว

เหมือนกันค่ะวางปุ๊ปร้องปั๊บเลยค่ะเลยเกว่งเปลให้นอนผูกแบบสมัยคุณย่าคุณยายน่ะคะแล้วก็ใช้เปลโยกชอบมากทีนี้หลับสบายใจเลยค่อยๆปลอบเขาค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตอน1-2เดือนก็ะป็นค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลยต้องนอนบนตัว เลยจับเขานอนเปลก็ดีขึ้นค่ะ