การส่องไฟลูกตัวเหลืองสาเหตุเพราะกรุปเลือดแม่กับลูก...#ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ลูกตัวเหลือง เพราะกรุปเลือดแม่กับลูกไม่เข้ากัน ทำยังไงดีคะ พอกินนมเสร็จอุ้มไปส่องไฟก็ไม่ยอม นอนส่องไฟได้ไม่นานก็ร้องไห้แล้วค่ะ ค่าเหลืองไม่ลดเลยค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวไม่เหลือง แต่ค่าไม่ยอมลด มีวิธีไหนแนะนำดีคะ ทำยังไงดีคะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมให้อิ่ม เอาน้องนอนแล้วแม่เอาผ้ามาวางข้างๆน้องด้วยค่ะ ช่วยให้น้องไม่รู้สึกหวิวๆตัว