ทำยังไงดี

ทำยังไงดีคะ! พยายามกินยาแคลเซียมแต่ก็กินไม่ได้ อ้วกออกตลอดเลย กลืนลงไปได้ไม่ถึง 10 วิ มันก็ดันอาหารเช้าที่กินเข้าไปออกมาหมดเลย พอจะมียาตัวอื่นที่สามารถกินแทนได้มั้ยคะ #กลัวลูกไม่ได้รับแคลเซียม?

2 ตอบกลับ

เราก็อ้วกค่ะ ขอเราทานตอนเที่ยง

กินก่อนนอนนะคะแม่ เผื่อดีขึ้น