สอบถามค่ะ จะ 12 week แล้ว มีแม่ ๆ นอนไม่หลับเหมือนกันบ้างไหมเอ่ย ??

ทำยังไงกันบ้างค่ะ.

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11w นอนไม่หลับเลยค่ะ ทรมานสุดๆ รอครบหมอนัดสัปดาห์หน้ากะว่าจะปรึกษาคุณหมอ ไม่ไหวค่ะแบบนี้ กลางวันทำงาน พอกลางคืนนอนไม่หลับอีก😴😴

อาทิตย์นี้ พรุ่งนี้ 12w แล้วคะ นอนไม่หลับเหมือนกันคะกลางวัน พยายามจะไม่นอนเลย กลางคืนกลัวนอนไม่หลับคะ

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลย วันอาทิตย์นี้ครบ12วีค

ช่วงอายุครรภ์อ่อนๆหลับปกติจ้าแต่ตอนนี้จะ18วีคแล้วหลับยากมากค่ะ6ทุ่ม-ตี1เกือบทุกวัน

บางวันค่ะเช่นวันนี้ตี2ยังไม่หลับเลยค่ะไม่รู้เป็นอะไรรู้สึกไม่สบายท้อง

บ้านนี้11วีค กลางวันง่วงจะเป็นจะตาย กลางคืนนอนไม่หลับตี1ตี2ทุกคืนค่ะ

12 w ยังหลับดีค่ะ ตอนนี้ 27 w ตื่นบ่อยมาก นอนพลิกหลายตลบเลยค่ะ

นอนไม่หลับเลยค่ะ จนตอนนี้16วีคแล้ว

บ้านนี้ไม่เป็นเรยจนคลอด

บ้านนี้ง่วงตลอดเลยค่ะ