ทำงานหนัก

ทำงานหนักจนเจ็บท้อง แล้วยังท้องอ่อนๆด้วย ควรออกจากงานมั้ยค่ะ?

3 ตอบกลับ

ลองขอเปลี่ยนแผนกก่อนค่ะ บริษัทบางแห่งถ้ารุ้ว่าท้องแล้วงานที่ทำหนักหรืออันตรายเค้าจะเปลี่ยนให้ไปทำแผนกอื่นชั่วคราวก่อน พอคลอดค่อยกลับมาทำตำแหน่งเดิม ช่วงนี้งานหายากค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ทำงานแม่บ้านจ้า ไม่ได้ทำงานบริษัท

ถ้างานมันหนักมากก็ควรเลี่ยงค่ะ ท้องอ่อนยิ่งต้องระวัง ลองปรึกษาหัวหน้างานดูก่อนนะคะ บางทีอาจมีทางออกที่ดีกว่าลาออกค่ะ

คุณ​แม่​ทำงานอะไรคะ ถ้าหนักไป ต้องพิจารณา​ค่ะ สู้ๆ​นะคะ​

4y ago

คะ😄