ประกันสังคมค่าคลอดบุตร

ทำงานบริษัทเอกชนมา3ปี8เดือน ส่งประกันสังคม)แล้วลาออก กลับมาทำงานบริษัทที่อื่นอีก7เดือน (ส่งประกันสังคม)มีน้องเลยต้องลาออก ตั้งแต่14ตุลาคม คลอดน้องเดือนเมษายน ไม่ได้รับค่าคลอดบุตร และเงินสงเคราะห์บุตร **นอกจากขาดส่งประกันสังคม6เดือน** จนท.พอจะทราบเกี่ยวกันการเบิกค่าคลอดและสงเคราะห์บุตรมั้ยคะ กรณีว่างงาน

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถเบิกได้ค่ะ ต้องส่งประกันตนเองหลังจากลาออกภายใน 6 เดือนค่ะ หากสงสัยสอบถาม 1506 ได้ค่ะ