สอบถาม

สอบถามค่ะ ทำงานได้5เดือน(ส่งประกันสังคม) แล้วลาออก(ตั้งแต่รู้ว่าท้อง)มาได้4เดือนแล้ว เวลาคลอดมีสิทธิใช้สิทธิประกันสังคมใหมคะ ขอบคุณที่ตอบค่ะแม่!!! ???

5 ตอบกลับ

ลาออกมา 4เดือนประกันสังคมน่าจะยังคุ้มครองอยู่ค่ะ ให้คุณแม่ไปติดต่อประกันสังคม ทำเรื่องประกันตนมาตรา 39 ค่ะ ลางานออกมาแล้วได้ไปลงทะเบียนคนว่างงานรึยังคะ

5y ago

ค่ะแม่ พรุ่งนี้จะไปสอบถามค่ะ ขอบคุณค่ะ

เพิ่งส่งได้5เดือนแล้วลาออกหรือเปล่าคะแม่ต้องไปต่อประกันตนเองนะไม่งั้นเบิกค่าคลอดไม่ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ พรุ่งนี้จะลองเข้าไปถามค่ะ

โทรเช็คประกันสังคมดีกว่านะคะ เพราะว่าแม่ยังส่งอยู่

ต้องไปต่อ ประกันสังคมค่ะ บ้านนี้ลาออก ก็ไปต่อค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวพรุ่งนี้หนูจะไปถามที่ประกันสังคมค่ะ

ไม่ได้คะแม่ แต่ถ้าแม่ทำงานต่อก้อยังได้ยุคะ