ท้องสองเดือนแล้วยังต้องนั่งมอไซค์ทุกวัน

ทำงานต้องนั่งมอไซค์ทุกวันเลยค่ะ กังวลมาก กลัวจะมีผลกับลูก ที่ต้องนั่งเพราะต้องไปทำงานค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนนั่งบ้างคะ กังวลค่ะเพราะต้องนั่งอยู่ประจำ

61 ตอบกลับ

เรานั่งตั้งแต่ท้องยันวันก่อนคลอดเลยล่ะค่ะ ด้วยความจำเป็นอ่ะเนอะ😊

นั่งตั้งแต่ยังไม่รุว่าท้องจนตอนนี้ท้องได้8เดือนก้ยังนั่งยุค่ะ

แม่บ้านนี้ 36w ยังขับมอไซร์มาทำงาน ขับไปกินข้าว ขับไปตลาดเองค่ะ

บางคนนั่งจนคลอดจ้า แต่แม่ต้องระมัดระวังในการขับขี่ด้วยนะคะ

ทั้งนั่ง ทั้งขับ ยัน 7 เดือนค่ะ ระวังการเกิดอุบัติเหตุด้วยค่ะ

37w5dยังขับไปทำงานอยู่คะ แค่ระวังหลุมอย่าประมาทอย่าขับเร็ว

พยายามให้คนขับ ขับช้า ๆ นะคะ โดยเฉพาะบริเวณถนนขรุขระนะคะ

7 เดือนยังนั่งมอไซด์ กับขี่อยู่เลยค่ะ แต่ก็ต้องระวังค่ะ

ทางนี่หกเดือนเจ็ดเดือนก็ยังขี่มอไซไปตลาดเองเลยจ้า

นั่งมาตลอดค่ะ แต่แค่บอกคนขับให้ขี่ช้าๆ ระวังๆหน่อย