ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ มีปัญหากับคนร่วมงานอยากลาออกมากค่ะ แต่ด้วยเรื่องการเงินแฟนจึงบอกไห้ทนคนร่วมงานเป็นพักพวกกลุ่มเดียวกับที่ที่เรามีปัญหาด้วย ตอนนี้เคลียดมากค่ะ หาทางออกไม่เจอเลย แฟน

ทำงานคนเดียวไม่พอจ่ายค่าห้องค่ารถค่ากินทุกๆอย่าง เคลียดไม่รุ้จะทำไงแล้วคะ

10 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่