ไม่สบายไข้ขึ้น 38.9

ทำงัยให้หายค่ะทำงัยให้ไข้ลดค่ะตอนนี้ไอ เจ็บคอ ตัวร้อนเมื่อยเนื้อเมื่อยกตัว แล้วเราก้พึ่งมาแพ้ท้องเดินนี้ ร่างกายขาดน้ำมาก หมอบอกว่าถ้า3วันไข้ไม่ลด ให้ไปเจาะเลือด กลัวเป็นไข้เลือดออก กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอแล้วใช่ไหมคะ? หมอจ่ายยาให้รึเปล่าคะ? พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ หายไวๆค่ะ

พักผ่อนค่ะหายไวๆๆค่ะ