แพ้ท้อง

คุณหมอบอกให้เราหยุดยาเม็ดแดงที่กินเพื่อบำรุงเลือดคะเพราะมันทำให้เราคลื่นใส้จะอ้วก หมอบอกว่าถ้า4เดื่อนแล้วยังไม่หายแพ้หมอจะต้องเจาะเลือดตรวจว่าเพราะอะไรถึงยังไม่หายแพ้ท้อง หยุดยากินมาได้อาทิตย์กว่าๆแล้วก็อ้วกน้อยลงนะคะแต่ก็ยังมีอ้วกบ้างกินอาหารได้เยอะขึ้น คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ ?????

1 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันคะ แพ้5เดือนเต็มเลยคะ ทานอาการเท่าไรก็อาเจียนออกมาหมดคะหลังจากทานยาบำรุงช่วงนั้นได้ไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงบาล หมอให้กินยาวิตามินบี กับแก้แพ้คะ และก็สิ่งแวดล้อมไม่โอเคด้วยคะเลยทำให้เราแพ้หนักมาก ถ้าคุณแม่ไม่ไหวไปหาหมอนะคะ