ปัสสาวะ​มีกลิ่น

ทำ IVF ลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์​9สัปดาห์​ ฉี่มีกลิ่นเหม็น​คาวฉุนมากค่ะ อาการเป็นมาตั้งแต่หมอให้กลั้นปัสสาวะ​เพื่อย้านตัวอ่อน สอบถามอาการหมอ หมอแจ้งว่าน่าจะเป็นผลของยาบางตัวที่ทานเข้าไป และแนะนำให้ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละสามลิตร แต่ยังไม่หายค่ะ ตรวจเชื้อในปัสสาวะ​กับหมอสูท่านอื่น ก็ให้ยามาทาน ยาหมด แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย กังวลมากค่ะ คุณ​แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์​เรื่องนี้บ้่างคะ ทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ​่กลิ่นฉี่เกิดจากอาหารที่เราทานคะ​ ยา​ต่างๆ