เอียงคอนิดๆ

ทาเนียน้อย 4 เดือน ค่ะ ❤️❤️

เอียงคอนิดๆ
62 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจิงๆ..อยากได้ลูกสาวจัง..ลุ้นๆ😍

4y ago

💕💕

ตาสวยมากเลยค่ะ น่ารักมากกก😍

น่ารักจัง เหมือนตุ๊กตาเลย ❤️❤️

น่ารักมากเรยค่ะ❤ กี่โลแล้วคะแม่

4y ago

😊😊😊

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะตาแป๋วเลย

น่ารัก น่าชังสุดๆเลยลูกกกก....

ชื่อก็น่ารัก คนก็น่าจุ๊บ 🥰🥰

น่ารักน่าชังจังเลยลูก ❤❤

น่ารักมากๆเรยค่าสาวน้อย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😍