ผื่นคันที่หน้าท้อง

ทาอะไรได้บ้างคะ คันแบบ ยิบๆๆๆๆ??

ผื่นคันที่หน้าท้อง
16 ตอบกลับ

ถ้ายังคันอยู่ ไปร้านขายยาบอกซื้อยาทาแก้แพ้แก้คันแบบคนท้องใช้ได้ บ้านนี้เหงื่อออกเยอะ แล้วคัน ยาเป็นน้ำใสๆทาแล้วก้แห้งลงผิวค่ะ2-3วันก้หายคัน ถึงเริ่มทาครีมทาออยกันท้องแตก

บ้านนี้ก็เป็นคะ ที่ต้นขา สะโพกท้อง หลัง มาหมดคะ ประมาณ2-3 อาทิตย์ก็หายคะ บ้านนี้หลังอาจน้ำเสร็จใช้แป้งเย็นทา ยกเว้นตรงท้อง

บ้านนี้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวกับไบโอออยค่ะ ทาแบบฉ่ำๆทาจนกว่าจะหายคันเลยค่ะ

เราใช่ตัวนี้ค่ะ เวลาคันก็ฉีดๆทาๆก็หายคันค่ะ ตัวนี้ใช่ดีโอเคเลยค่ะ

5y ago

อีกเสียงค่ะ ใช้ดีมากกกกกๆๆๆๆๆๆ ค่ะ

เราทาออยแล้วคันเป็นผื่นเหมือนกันคันมาก ตอนนี้ไม่ทาอะไรไม่คันแล้ว

5y ago

แม่ลองไม่ทาดูนะค้ะ จะหายเองตอนนี้ไม่คันแล้วผื่นแดงจะเริ่มหาย

ลองทาคารามายก่อนนะคะคุณแม่ ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ทั้งลมพิษทั้งผื่น เกาจนถลอก

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ ช่วยได้อยู่นะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคันยิบๆเกาจนแดง

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะแม่​ ถึงมีอาการคัน

5y ago

5เดือนจ้า 😁