คุณแม่ท่านใดเป็นลมพิษช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีรักษาหรือ ทาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ทรมานมาก 😑

เปนช่วงอากาศเย็นตอนกลางคืนถึงเช้า พอช่วงกลางวันก่หายปกติ

คุณแม่ท่านใดเป็นลมพิษช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีรักษาหรือ ทาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ทรมานมาก 😑
1 ตอบกลับ

เวลาหมอนัดคุณแม่แจ้งหมอได้เลยค่ะ คุณหมอจะให้ยามาบ้านนี้เป็นภูมิแพ้หนักมากแจ้งคุณหมอคุณหมอก็ให้ยามาค่ะ