ท้อง4เดือน

ทารกในท้อง เหมือนมีการเคลื่อนตัวขึ้นมา แบบแรงมากใต้หน้าอก ปกติไหมค่ะ ไม่เคยเจอ

1 ตอบกลับ

4เดือน น้องจะยังอยุ่ใต้สะดืออยุ่เลยค่ะแม่ ยังไม่ขึ้นไปถึงตรงนั้น อาจเป็นลมในท้องหรือป่าวค่ะ บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องตอดแถวใต้หรือใกล้ๆสะดือเบาๆเองค่ะ 18 w

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ท้องขยับแรงมาก แต่ก็ตอดใต้สะดืออยู่ค่ะ