ท้อง3เดือน น้ำหนักแม่ลงมาก ปกติไหมค่ะ

น้ำหนักแม่ลงมาเกือบ10โล ท้อง3เดือน แพ้ท้องบ้างช่วงเย็นๆก่อนนอน ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลง10โล+ค่ะแพ้ท้องหนักมากกินอะไรอ้วกออกหมดแค่ลุกก็หน้ามืดแล้วหมอให้น้ำเกลือตลอดนะคะเดือนนึง2-3ครั้งเลยแนะนำให้แม่ปรึกษาหมอหาทางออกนะคะ🫶🏻

น้ำหนักลงช่วง แพ้ 3เดือนค่ะ ลง 2-3 โล แต่ของแม่ลงเยอะไปนะคะ น่าจะลองปรึกษาคุณหมอดู