ท้อง4เดือนปวดหลัง

ท้อง4เดือนปวดหลังช่วงบั้นเอวค่ะ ปกติไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเรา 2 เดือนก็ปวดเหมือนกันคะ แต่สามีช่วยเอากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบให้ก็คลายปวดได้คะ

ปกติค่ะ ลูกดึงแคลเซียมไป พยายามทานปลาเล็กปลาน้อย เยอะๆนะคะ

เราก็4เดือนปวดมาก เดินนานไปยิ่งปวด

เรา3เดือนก้อปวดแล้วค่ะ

ทางนี้ปวดแต่2เดือนแล้วจ้า

ปรกติค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ปกติจ้าาาาาา.