ทารกในครรภ์กลับหัว กี่เดือนค่ะ ??

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่3เดือน ซาวทุกเดือนก็หัวลงตลอด ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วจ้า ยังอยู่ท่าเดิมเลย

7 เดือนกลับหัวเเล้วค้า เเต่ก็เเล้วเด็กนะค้า

ท้องแรก27w ท้องสองกลับแบบจริงจังตอน35wค่ะแม่

5y ago

เดี๋ยวก็กลับค่ะแม่ ของเราก็ลุ้นจะแย่😊😊

7เดือนก้อเริ่มกลับแล้วคร้า

บ้านนี้32กลับแล้วคะ

ของเรากลับ33wค่ะ

27wค่ะ

5y ago

น้องตัวใหญ่รึป่าว

บ้าน​นี้​31+5ค่ะ