กี่เดือนค่ะ

กี่เดือนถึงจะรู้เพศลูก

15 ตอบกลับ

4เดือนค่ะบ้านนี้ 16 วีคพอดี ซาวด์เจอเลย ได้ผญ

5 เดือนขึ้นไปก็น่าจะดูออกแบบชัดๆแล้วค่ะ

6-7เดือนเเล้วเเต่บางคนลูกก็หนีบไม่ให้ดู

5เดือนถ้าน้องให้เห็นไม่หนีบขาไว้

ประมาณ 16-20w จะชัดค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

10weekkก็ทราบแล้วคะ เราตรวจโครโมโซม

4y ago

พี่ตรวจพญาไท 19000 ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันจ้า รอผล5วัน

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนคะ

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนค่ะ

15-16วีคก้อรู้ได้แล้วจ้า

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนคะ