ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทารกเเรกเกิด ลูกสะอึกบ่อยมากเวลากินนมเสร็จ หรือบางทีก็สะอึกเอง เป็นปกติของทารกไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ น้อง คลอดได้4วันคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะ น้อง พึ่งใด่ 1เดือน สะอึกตั้งแต่ ในท้อง จนถึงตอนนี้ บ่อยมาก😆

5y ago

ทพเหมือนกันค่ะ อุ้ม พาดบ่า หมอบอก กับ ให้กินนม แต่ กลัวสำลัก ต้องรอ สักน่อย 😊