ทารกเเรกเกิด กินนมผงชนิดแบบไหนดี

นมผงชนิดแบบไหนเหมาะกับทารกแรกเกิด

2 ตอบกลับ

ของเรา แอนฟา a+ สูตร 1 ค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิดทานดี อึปกติค่ะ เลยให้กินต่อเนื่องมาตอนนี้ 3 ขวบก็ยังกินยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ให้กินดูเเม็กค่ะขับถ่ายดีค่ะ