ทารกเเรกเกิด

เวลาทารกนอนหลับประมาณกีชม.ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกเเรกเกิด
3 ตอบกลับ

3-4ช.ม เด็กบางคนนอนยาว4-5ช.ม ก็มีค่ะ อยู่ที่เค้าจะนอนนานแค่ไหน แต่โชคดีทางนี้ตื่นเป็นเวลา จะนอนยาวแค่ช่วงเย็นจนถึง4-5ทุ่ม

ประมาน3 -4 ชม.ในช่วงแรกเลยค่ะ คุณแม่ควรปลุกน้องมากินนมทุก2 ชม.นะค่ะคุณหมอแนะนำมาจะได้เป็นเวลาค่ะ

2-3 ชมคะ