ลูกไม่ยอมดูดจากเต้า

ทารกอายุ 8 วัน ร้องไห้งอแง ถีบขา สะบัดมือไปมา เอามือ ผลักอกแม่ ตีอกแม่ ไม่ยอมดูดนมจากเต้า ทั้งๆที่ปากคาเต้านมอยู่ มีวิธีแก้ไขาอย่างไรค่ะ ลูกใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

นมไหลเยอะ ดูดไม่ทัน ไม่ก็ท้องอืด จับเรอก่อนค่ะ

6y ago

ลองหมดทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ก็ยังร้องไห้งอแงเหมือนเดิม 😭