ลูกน้อยแอ่นตัวร้องให้งอแง

น้องอายุเดือนครึ่งตอนอุ้มชอบแอ่นตัว ถีบขา ร้องให้งอแง เกิดจากอะไรครับ

ลูกน้อยแอ่นตัวร้องให้งอแง
2 ตอบกลับ

อุ้มน้องถูกวิธีมั้ยคะ เด็กเขาจะชอบให้อุ้มก้นหย่อนๆ ประคองเท้าไว้ค่ะ เพราะตอนที่อยู่ในท้อ ง เขาอยู่ท่านี้ ทำให้รู้สึกสบายและปลอดภัยค่ะ อันนี้เป็นแนวทางนะคะ อุ้มแบบรูปล่าง ก้นหย่อน ถ้าน้องยังคอไม่แข็ง เอาแขนประคองไว้ค่ะ

เด็กร้องงอแงแบบใหน คือเค้าจะไม่ชอบท่าอุ้มแบบห้อยขาค่ะ ต้องงอขาเหมือนเค้ายุในท้อง