ทารก2เดือนครึี่ง ทำท่าจะอาเจียนบ่อยครั้งแต่ไม่ใช่เพราะอิ่ม

ทารกสองเดือนครึ่ง ช่วงนี้เวลาให้ดูดขวด หรือดูดเต้าก็จะทำท่าเหมือนจะอาเจียน (มีเสียงอู-แหวะ เหมือนจะอาเจียน แต่ไม่ได้อาเจียน)​ เป็นแบบนี้บ่อยครั้ง และเอาลิ้นดันออก ต้องแหย่ให้กิน2-3รอบถึงจะกิน

1 ตอบกลับ

น้องอิ่มเกินไปรึเปล่า?? จับน้องเล่อ

5y ago

ไม่ได้กินนมเยอะคะ กลัวน้องแพ้นมวัว ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทานอาหารบำรุงน้ำนมด้วยคะ แต่มาเริ่มทานเม็ดขนุนเห็นว่ากินแล้วน้ำนมเยอะ