ลูกหลับตาบิดตัวร้องไห้?

ทารกวัย21วัน ในช่วงกลางวันเป็นบางวันส่วนช่วงกลางคืนทุกๆใกล้รุ่งช่วง2-3วันที่ผ่านมา ลูกหลับ หลับตาบิดตัวแล้วร้องไห้ บางทีหยุดแล้วร้องใหม่แรกๆร้องไม่ดังหลังๆร้องไห้งอแงเหมือนเจ็บปวดทรมาน ลูกฝันไหมคะ หรือลูกเป็นโคลิค

1 ตอบกลับ

ลูกปวดท้องค่ะ ปวดมากๆด้วย อาการบิดตัวเป็นอาการไม่สบายบริเวณท้อง เอานมใส่ขวดวัดไว้แค่ 1 ออนซ์ ให้ทานจน2 เดือน 1 สัปดาห์ถ้าอาการบิดไม่มีจะลองเพิ่มดูก็ได้หลักๆน้องทานนมเกิน

6mo ago

น้องไม่สบายท้อง ลมเยอะหรือเปล่า ให้นมเสร็จจับเริอน้องด้วย น้องจะได้สบายท้อง