ทารกวัย 2 เดือนชอบมองบน

ขอคำแนะนำวิธีแก้ไขด้วยค่ะแม่เริ่มจะเครียดแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

ด้วยความคิดส่วนตัวเราเองนะค่ะ เร่าว่าเป็นปกติของเขา เพราะลูกเราก็เป็น ตอนนี้ 3เดือนแล้วหายแล้วค่ะ แต่คนแก่แถวบ้านชอบบอกว่าให้หาอะไรมาแขวนให้เขามองต่ำลง แต่ก็รองดูไม่เสียหายค่ะ

บ้านนี้น้อง2เดือนชอบมองบนเหมือนกันคะ พยายามหันให้เค้าถ้าเค้าชอบมองสิ่งไหนหันไปตรงๆเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบมองขวานานกว่าข้างเหนถ่าเขามองจิงชอบมองด้านขวามากกว่าด้านอื่นสะอิกปกติไหมค่ะ

ของเราก็เป็นน้องชอบแหงนคอมองบน เราต้องจับหัวค่อยๆกดลงคะพยายามฝึกทุกวันตอนนี้3เดือนคะ

มันต้องเครียดด้วยเหรอคะ บ้านเราก็เป็น เดี๋ยวก็เปลี่ยนไปมองนู่นมองนี่เองค่ะ

ปกตินะค่ะเพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ตอนนี้ไกล้จะ4เดือนไม่เป็นล่ะค่ะ

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ ที่บ้านก็เคยเป็น สักพักก็เลิกทำเองค่ะ

ใช่คะ ยังไม่ถึงเดือนเลย น้องชอบมองบน ไม่รุน้องมองอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่าหายมองบนแร้วว

บ้านนี้น้อง2เดือน3วัน ชอบมองบนเหมือนกันค่ะ