ทารก7เดือน ทานไข่แดงทุกวันได้ไหม

ทารกทานไข่แดงทุกวันได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

เพราะอะไร ให้ทานไข่แดงหรอครับ ลองอ่านเรื่องไข่แดงดูนะครับ หรือปรึกษาแพทย์ นักโภชนาการดูนะครับ ในเด็กไม่รู้ดีหรือเปล่า แต่ในผู้ใหญ่และสูงอายุ ไข่แดงไม่ดีครับ

ทานได้ค่ะ บดผสมข้าว แต่ควรจะเปลี่ยนเมนูบ้าง น้องจะได้รับสารอาหารอย่างอื่นด้วย

ทานทุกวันได้คะปรึกษาหมอแล้ว

ทานได้ค่ะ..

ได้ครับ