ลูกงอแงมั่ยอยู่นิ่ง

ทารกกี่เดือนเดือนถึงจะอยู่ตัว 1เดือน10วัน เวลาตื่นร้องกินตลอด มั่ยยอมอยู่นิ่งหั้ยเล่นด้วนเลย 😄😄😄😄😄

1 ตอบกลับ

ที่น้องร้องไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปนะคะ แม่ต้องค่อยๆเรียนรู้ภาษาเบบี้ของลูกไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง